Ðiều hướng tab chính

Gặp chuyên gia

 

Hợp nhất 75 máy vật lý hiện có với một máy chủ duy nhất sẽ cắt giảm được chi phí năng lượng khoảng 25%. Điều này sẽ giúp cải thiện biên lợi nhuận hoạt động và cho phép chúng tôi phân bổ giá trị nguồn lực tài chính để theo đuổi đổi mới về y tế.

- Andrea Guido
Giám đốc điều hành CNTT
Ospedale di Novara

Xem VALECARD (YouTube,00:04:25)


Nghiên cứu tình huống của Hệ thống PureSystems

 

Xem thêm các nghiên cứu tình huống

 

Walgreens

Có thể tối ưu hóa quy trình tăng tốc độ truyền dữ liệu khách hàng cho nhân viên? Khi sử dụng mô hình trên hệ thống IBM PureApplication System, Walgreens đã thiết lập bộ quy tắc nghiệp vụ tự động hóa giúp tăng tốc độ quyết định quản lý theo lộ trình.

- Jason Stott, giám đốc phát triển cơ sở hạ tầng, Walgreens

Bài viết của BonTon Paula
Bon-Ton

Nhà bán lẻ có thể hiểu khách hàng của họ tốt hơn chăng? Bon-Ton đã triển khai hệ thống IBM PureData for Analytics để giúp thu thập quan điểm từ nguồn thông tin họ thu thập được từ khách hàng.


- Paula Post, Phó Tổng Giám đốc Bộ phận xúc tiến thương mại, Bon-Ton

Charles Long
Centerline

Để cung cấp cho khách hàng các giải pháp "sáng tạo có trách nhiệm", Centerline cần có hạ tầng CNTT đáp ứng, nhanh nhạy và mạnh mẽ hơn. Hệ thống IBM PureFlex System cung cấp giải pháp hiệu quả, bộ nhớ tích hợp, kết nối mạng và công suất tính toán tất cả trong một

- Charles Long, Tổng Giám đốc, Công ty Centerline Digital


Blog trên Hệ thống PureSystems

 

Đám mây lai trong trẻo, rõ ràng

Đám mây lai trong trẻo, rõ ràng với các tính năng mới

Phần mềm ứng dụng IBM PureApplication V2.0 mới nhất phát triển công cụ mô hình nâng cao.

Tìm hiểu về các lợi ích

Lego

Sử dụng dịch vụ IBM PureApplication trên SoftLayer để tạo đám mây

Cũng như khối LEGO, điện toán đám mây nâng cao của IBM cho phép bạn xây dựng môi trường phức hợp một cách sáng tạo bằng cách sử dụng các mô hình.

Đọc bài viết trên blog

BonTon Paula Post

Các cửa hàng của Bon-Ton thu thập quan điểm khách hàng nhanh chóng

Hệ thống IBM PureData System for Analytics giúp nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm mang đầy sáng tạo.

Đọc bài viết trên blog Sẵn sàng cho ngày Thứ sáu mới

Tiếp tục đến trang PureSystems

Thế hệ hệ thống tích hợp chuyên gia đầu tiên trên thế giới


Xem cách kỹ năng tích hợp
với độ sẵn có
sẽ thay đổi CNTT

Các hệ thống tích hợp chuyên gia sẵn sàng thay đổi CNTT và doanh nghiệp. Bằng kỹ năng tích hợp, gói thiết kế tất cả trong một và trải nghiệm quản lý được đơn giản hóa toàn bộ, PureSystems thay đổi trải nghiệm và tính kinh tế CNTT một cách rõ ràng theo hướng có lợi cho bạn.

Tác giả kiêm diễn giả Peter Hinssen sẽ thảo luận về môi trường CNTT hiện tại, sự ra đời và tầm ảnh hưởng của hệ thống tích hợp chuyên gia.

 

Xem video về hội nghị bàn tròn

Tiếp tục đến trang PureSystems

Nhóm hệ thống tích hợp chuyên gia đầu tiên trên thế giới


Đã đến lúc nghĩ lại
cách mà
tổ chức có thể
tận dụng kỹ năng CNTT.

Các hệ thống tích hợp chuyên gia sẵn sàng thay đổi CNTT và doanh nghiệp bằng kỹ năng tích hợp, gói thiết kế tất cả trong một và trải nghiệm quản lý được đơn giản hóa toàn bộ.

Khám phá những gì có thể với kỹ năng tích hợp. Tìm hiểu mô hình chuyên gia dành cho doanh nghiệp. Mời bạn xem đoạn video wecast giới thiệu.

 

Xem đoạn Webcast giới thiệu

Tiếp tục đến trang PureSystems

Hệ thống chuyên gia tiếp thêm sức mạnh cho một hành tinh thông minh hơn

Trong thời điểm này, mọi thứ chúng ta sử dụng đều đang trở nên thông minh hơn, từ các thiết bị bỏ túi đơn giản đến lưới năng lượng phức tạp cung cấp năng lượng cho thành phố. Trung tâm của sự đổi mới nhanh chóng này là sự thay đổi tương ứng ở cơ sở hạ tầng - trở nên thông minh hơn và có thêm nhiều tính năng hơn.
Tại IBM, chúng tôi đang tích hợp các kỹ năng trực tiếp vào hệ thống điện toán để tạo ra một thế hệ máy tính mới gọi là hệ thống tích hợp chuyên gia. Các hệ thống này dựa vào mô hình mà chúng tôi gọi là Mô hình Chuyên gia. Đây là quy trình phân tích tri thức tổng hợp của toàn ngành để cung cấp một loạt các tính năng và giảm đáng kể thời gian và chi phí triển khai.

Tiếp tục đến trang PureSystems

Đừng nói về tương lai CNTT.
Hãy thực hiện nó.


Ambuj Goval, Tổng Giám đốc Phát triển & Sản xuất của IBM,
Nhóm Hệ thống & Công nghệ

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về những cơ hội phát triển giải pháp IBM PureSystems? Dù bạn đã sẵn sàng trở thành Đối tác Kinh doanh IBM hay mới là thành viên đầy tiềm năng của cộng đồng đối tác của IBM, vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để tiếp tục tham quan.

Khám phá tài nguyên dành cho
Đối tác Kinh doanh IBM

Tìm hiểu thêm tại đây

Chưa phải là Đối tác Kinh doanh của IBM?

Gia nhập PartnerWorld ngay hôm nay!

Xem video (YouTube,00:09:50)

Tiếp tục đến trang PureSystems

Thay đổi
kinh tế CNTT

 

70% ngân sách CNTT ngày nay được chi toàn bộ vào việc vận hành và bảo trì* làm giảm hiệu quả hoạt động và cung cấp dịch vụ. Vậy làm cách nào bạn có thể phân bổ thêm tài nguyên CNTT vào các dịch vụ cải tiến để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của tổ chức?
Câu trả lời thật đơn giản. PureSystems, nhóm hệ thống tích hợp chuyên gia đầu tiên trên thế giới. Với kỹ năng tích hợp dựa trên 'mô hình' - kỹ năng được đúc kết từ hàng ngàn dự án, nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm vận dụng vào thực tiễn của IBM - bạn có thể tự động hóa nhanh chóng một loạt các chức năng CNTT. Bạn có thể cung cấp các ứng dụng và dịch vụ mới nhanh hơn, đáp ứng được các thay đổi về nhu cầu với chi phí thấp và hiệu năng cao.


* IDC, Công nghệ ảo thay đổi cuộc chơi: Những thay đổi và cải tiến quan trọng sẽ thay đổi mãi mãi kinh doanh CNTT của bạn, doc #DR2011_GS4_MB, tháng 3, 2011.

Trải nghiệm IBM
PureSystems
qua quan điểm của
các chuyên gia trong ngành

Hãy tự thực hiện một chuyến tham quan để tìm hiểu thêm về nhóm sản phẩm IBM PureSystems và cách thức các mô hình có thể thực hiện các công việc phức tạp giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đạt được kết quả kinh doanh nhanh hơn.

Tìm hiểu kỹ hơn về IBM PureSystems

Tiếp tục đến trang PureSystems

Khai thác sức mạnh mô hình để xây dựng điện toán đám mây động nhanh hơn

Đám mây có thể tạo ra dịch vụ mới, mở rộng đầu tư ứng dụng hiện có của bạn, và giúp bạn đổi mới kinh doanh – còn các phương pháp truyền thống thì có thể phức tạp và tốn kém.

Jason McGee, Giám đốc Kỹ thuật IBM, Hệ thống PureApplication sẽ thảo luận về cách mà các giải pháp PureSystems sử dụng mô hình nhằm giúp bạn xây dựng và triển khai ứng dụng trong và ngoài doanh nghiệp với mô hình đám mây động nhanh hơn và ít rủi ro hơn..

Video giới thiệu 

Dịch vụ IBM PureApplication
trên SoftLayer