Một Hành tinh Thông minh hơn

IBM PureSystems

Gặp chuyên gia

Gọi cho chúng tôi theo số 1800 54 54 90

Gửi e-mail đến IBM

Yêu cầu phiên bản Adobe Flash Player mới hơn vì trang này chứa bài trình bày video

Nhóm hệ thống đầu tiên trên thế giới với các kỹ năng tích hợp

Xem cách các kỹ năng tích hợp có tính khả dụng cao sẽ thay đổi CNTT như thế nào

Các hệ thống tích hợp chuyên gia đã sẵn sàng thay đổi CNTT và kinh doanh. Với kỹ năng tích hợp, thiết kế tất cả trong một và trải nghiệm quản lý tổng thể đơn giản, PureSystems thay đổi trải nghiệm và kinh tế CNTT một cách rõ ràng theo hướng có lợi cho bạn.

Tác giả và diễn giả Peter Hinssen thảo luận với nhóm chuyên gia về bức tranh CNTT hiện tại và sự xuất hiện và tầm ảnh hưởng của các hệ thống tích hợp chuyên gia.

Nhóm hệ thống đầu tiên trên thế giới với các kỹ năng tích hợp

Ðã đến lúc tư duy lại hoàn toàn về cách các doanh nghiệp có thể tận dụng CNTT.

Các hệ thống tích hợp chuyên gia đã sẵn sàng thay đổi CNTT và kinh doanh với kỹ năng tích hợp, thiết kế tất cả trong một và trải nghiệm quản lý tổng thể đơn giản.

Khám phá xem các kỹ năng tích hợp có thể làm được gì. Tìm hiểu mô hình chuyên gia dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi xin mời bạn xem đoạn wecast video về buổi giới thiệu.

Hệ thống chuyên gia tiếp thêm sức mạnh cho một hành tinh thông minh hơn

Trong thời điểm này, mọi thứ chúng tôi sử dụng đều thông minh hơn, từ các thiết bị đơn giản mà chúng tôi sở hữu đến lưới năng lượng phức tạp cung cấp năng lượng cho thành phố. Tại trung tâm của cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng này cũng đang thay đổi - trở nên thông minh hơn và có thêm nhiều tính năng hơn.
Tại IBM, chúng tôi đang tích hợp các kỹ năng trực tiếp vào hệ thống điện toán để tạo ra một thế hệ máy tính mới gọi là hệ thống tích hợp chuyên gia. Các hệ thống này dựa vào mô hình mà chúng tôi gọi là Mô hình Chuyên gia. Đây là quy trình phân tích tri thức tổng hợp của toàn ngành để cung cấp một loạt các tính năng và giảm đáng kể thời gian và chi phí triển khai.

Ðừng nói về tương lai CNTT. Hãy cung cấp nó.

Ambuj Goval, Tổng Giám Đốc Phát Triển & Sản Xuất của IBM, Systems & Technology Group

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về những cơ hội phát triển giải pháp IBM PureSystems? Dù bạn đã là Đối tác kinh doanh của IBM hay là thành viên mới tiềm năng của cộng đồng đối tác kinh doanh của IBM, vui lòng tìm hiểu đường dẫn dưới đây để tiếp tục chuyến hành trình của bạn.

Thay đổi
kinh tế CNTT

70% ngân sách CNTT ngày nay được chi toàn bộ vào việc vận hành và bảo trì*, điều này thường ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động và cung cấp dịch vụ. Do đó, làm cách nào bạn có thể phân bổ thêm tài nguyên CNTT cho các dịch vụ đổi mới để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của tổ chức bạn?
Câu trả lời thật đơn giản. PureSystems, nhóm hệ thống đầu tiên trên thế giới với những kỹ năng tích hợp. Với kỹ năng tích hợp dựa trên 'mô hình' - kỹ năng bắt nguồn từ ngàn nghìn dự án của IBM, các nghiên cứu chuyên sâu và phương pháp vận dụng tốt nhất đã được chứng minh - bạn có thể tự động hóa nhanh chóng một loạt các chức năng CNTT. Bạn có thể cung cấp các ứng dụng và dịch vụ mới nhanh hơn, đáp ứng được các thay đổi về nhu cầu một cách tiết kiệm và cải thiện hiệu suất lượng công việc.

* IDC, Công nghệ ảo thay đổi cuộc chơi: Những thay đổi và cải tiến quan trọng sẽ thay đổi mãi mãi kinh doanh CNTT của bạn, doc #DR2011_GS4_MB, tháng 3, 2011.

Trải nghiệm sản phẩm IBM PureSystems qua cách nhìn của các chuyên gia trong ngành

Hãy tự thực hiện một chuyến tham quan để tìm hiểu thêm về nhóm sản phẩm IBM PureSystems và cách thức các mô hình có thể thực hiện các công việc phức tạp giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đạt được kết quả kinh doanh nhanh hơn.

PureSystems
Cải thiện hiệu quả CNTT Triển khai giải pháp nhanh hơn Đơn giản hóa điện toán đám mây Chuyên gia. Thuần túy và đơn giản.

IBM PureSystems —
Chuyên gia. Thuần túy và Đơn giản.

Nhóm sản phẩm hệ thống tích hợp chuyên gia của IBM được xây dựng dành cho điện toán đám mây, dữ liệu lớn & công cụ phân tích. PureSystems về cơ bản cải thiện trải nghiệm và kinh tế CNTT bằng cách đơn giản hóa toàn bộ chu kỳ dự án giúp giảm thời gian, chi phí và rủi ro. Nhấp vào đường dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm.

Cải thiện hiệu quả CNTT

…Có được hệ thống hoàn chỉnh quản lý lượng công việc cho bạn, sẵn sàng hoạt động ngay, có phần mềm, tự quản lý, đó là tương lai của CNTT.

— Charles Phillips, Giám đốc điều hành của Infor

Tìm hiểu thêm »

25% dự án CNTT tại Mỹ và 23% dự án CNTT trên toàn thế giới hiện đang vượt quá ngân sách và trễ tiến độ.*

*Một nghiên cứu được thực hiện bởi Forrester Consulting do IBM ủy nhiệm

Triển khai các giải pháp nhanh hơn

Nhóm sản phẩm PureSystems cho phép Premier phát triển nhanh hơn so với các hệ thống khác. Các hệ thống này được tích hợp; chúng được tạo ra theo mục đích để làm việc với nhau và cho phép chúng tôi tiếp cận thị trường nhanh hơn.

—Todd Wilkes, Phó chủ tịch, Phát triển giải pháp doanh nghiệp tại Premier Healthcare Alliance

Tìm hiểu thêm »

29% dự án CNTT chậm triển khai do chậm trễ trong quá trình lắp đặt và cấu hình và 34% do thời hạn triển khai.*


*Một nghiên cứu được thực hiện bởi Forrester Consulting do IBM ủy nhiệm

Đơn giản hóa điện toán đám mây

PureSystems là giải pháp điện toán đám mây tích hợp tiên tiến nhất trên thị trường.

—Panos Konstantinidis, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc chiến lược kinh doanh, OneTree Solutions

Tìm hiểu thêm »

Trong khi 69% các công ty mong muốn chuyển sang điện toán đám mây trong vòng ba năm tới thì chỉ có 34% đã thực hiện việc đó.

IBM PureData™ System
dành cho Hadoop

Hệ thống này được tối ưu hóa cho phân tích khám phá và cho phép lưu trữ có thể truy vấn. Nó mang đến các công cụ tăng tốc phân tích được tích hợp dành cho dữ liệu xã hội, dữ liệu máy và văn bản đồng thời cung cấp các công cụ lưu trữ tích hợp đặc trưng.1

Tìm hiểu thêm
  1. Dựa trên kết quả kiểm tra nội bộ và phản hồi từ khách hàng của IBM. *Các cụm hệ thống tích hợp tùy chỉnh là các cụm không được tích hợp sẵn, thử nghiệm trước và tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp. Các kết quả riêng lẻ có thể thay đổi.
  • Tăng tốc thời gian mang lại giá trị đối với dữ liệu lớn

  • Ðơn giản hóa quá trình tiếp nhận & sử dụng dữ liệu lớn

  • Triển khai dữ liệu lớn cấp doanh nghiệp

Ðơn giản hóa điện toán đám mây với IBM PureSystems

Đơn giản hóa quá trình tiếp nhận điện toán đám mây với các sản phẩm IBM PureSystems — là một phần của IBM SmartCloud Foundation (US) — và bật lên và chạy đám mây riêng của bạn chỉ trong vòng chưa đầy 4 giờ, cung cấp các tài nguyên Hạ tầng như dịch vụ và Nền tảng như dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn.

Sự kiện

Danh sách phát tài liệu tham khảo khách hàng của IBM PureSystems

hình thu nhỏ video

Lời nhận xét của XO Communications về IBM PureData System

hình thu nhỏ video

VALECARD giảm chi phí hoạt động lên đến 30%

hình thu nhỏ video

Lịch sự kiện

Các sự diện về PureSystems trong năm 2013
Sự kiện   Địa điểm   Ngày tháng   Chủ đề  
CNTT chuyên gia: Gia tăng Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây Vị trí vùng Năm 2013 sắp đến Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng các Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Thêm thông tin
PureSystems: Thay đổi kinh tế và trải nghiệm CNTT Seoul, Hàn Quốc 9 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
PureSystems: Thay đổi kinh tế và trải nghiệm CNTT Mumbai, Ấn Độ 14 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
PureSystems: Thay đổi kinh tế và trải nghiệm CNTT New Delhi, Ấn Độ 16 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
PureSystems: Thay đổi kinh tế và trải nghiệm CNTT Chennai, Ấn Độ 17 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
PureSystems: Thay đổi kinh tế và trải nghiệm CNTT Johannesburg, Nam Phi 14 tháng 5, 2013   Thêm thông tin (US)
PureSystems: Thay đổi kinh tế và trải nghiệm CNTT Schaumburg, Illinois 22 tháng 5, 2013   Thêm thông tin (US)
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Nashville, TN 7 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Kansas City, MO 14 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Raleigh, NC 16 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Phoenix, AZ 21 tháng 5, 2013   Thêm thông tin
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Boston, MA 4 tháng 6, 2013   Thêm thông tin
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Toronto, ON 6 tháng 6, 2013   Thêm thông tin
CNTT Chuyên gia: Tăng tốc Dữ liệu Lớn và Điện toán đám mây bằng Hệ thống Tích hợp Chuyên gia Denver, CO 18 tháng 6, 2013   Thêm thông tin