Thư viện Kỹ thuật

  • spacer Lọc theo sản phẩm, chủ đề và kiểu của nội dung

    (1 Các sản phẩm)

    (29 Chủ đề)

    (4 Các ngành công nghiệp)

    (3 Kiểu)

Phát tiển và triển khai ứng dụng tiếp theo của bạn trên nền tảng đám mây IBM Bluemix.

 

1 - 26 của 26 kết quả Hiện tóm tắt | Ẩn tóm tắt Đăng ký cho kết quả tìm kiếm

Xem kết quả
Tiêu đề none Kiểu none Ngày down
Gìn giữ nguồn nước bằng ứng dụng Internet of Things, Phần 1
Hướng dẫn đầu tiên trong loạt hướng dẫn gồm ba phần này sẽ trình bày cách xây dựng một giải pháp giám sát cây trồng trong nhà với chi phí thấp dựa trên Raspberry Pi. Giải pháp này dùng IBM Bluemix để thu thập và hiển thị dữ liệu của cảm biến và đăng các cập nhật lên mạng xã hội của bạn.
Bài báo 01 04 2015
Phân tích dữ liệu trò chơi của Oculus Rift bằng Bluemix
Môi trường người dùng tương tác giúp cho việc học dựa trên trò chơi kỹ thuật số trở nên thu hút và hiệu quả. Và dữ liệu đã thu thập có thể giúp các lập trình viên trò chơi cải thiện giá trị mang tính giáo dục của trò chơi. Xem cách thức dữ liệu được thu thập từ thiết bị thực tế ảo Oculus Rift có thể được truyền đến máy chủ Bluemix để phân tích như thế nào. Ứng dụng BlueMix lưu trữ tất cả dữ liệu từ Rift, như chuyển động của đầu người dùng, có thể được phân tích để nắm bắt rõ hơn về tốc độ học tập.
Bài báo 31 03 2015
Tạo ứng dụng đăng ký hội thảo trên IBM Bluemix với Sinatra và MongoDB
Tạo ứng dụng đăng ký hội thảo Sinatra được hỗ trợ bởi dịch vụ MongoDB trên IBM Bluemix. Ứng dụng hiển thị dòng Tweet chứa hashtag hội nghị. Theo cách này, bạn sẽ sử dụng Haml cho màn hình của ứng dụng và Chương trình khởi động cho giao diện người dùng. Sử dụng Bluemix giúp mở rộng ứng dụng này dễ dàng bầu trời mới là giới hạn thật sự.
Bài báo 19 01 2015
Mở rộng ứng dụng Android bằng dịch vụ đám mây IBM Push cho Bluemix
Xây dựng ứng dụng Android bằng các dịch vụ IBM Push cho Bluemix và Node.js có sẵn trên IBM Bluemix. Loạt hướng dẫn gồm nhiều phần này sẽ hướng dẫn lần lượt từng phần, mỗi phần sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ mới. Hướng dẫn này gồm các mã mẫu và chỉ dẫn đầy đủ để tạo ứng dụng BlueList Android. Bạn có thể áp dụng những gì đã học để tích hợp các dịch vụ IBM Mobile Data cho Bluemix, Node.js và IBM Push cho Bluemix vào ứng dụng của riêng bạn.
Bài báo 21 08 2014
Tạo ứng dụng kiểm soát thời gian bằng iBeacons và dịch vụ IBM Mobile Data
IBM Bluemix bao gồm bộ SDK mạnh mẽ để tương tác với các thiết bị di động và dịch vụ đám mây. Bài viết này trình bày cách tạo ứng dụng đơn giản bằng Android Estimote SDK cho iBeacons với Cloudant trên Bluemix. Bài viết bắt đầu bằng việc trình bày tổng quan các tính năng cơ bản do Estimote Android SDK cung cấp, mô tả tích hợp ứng dụng Android đơn giản vào dịch vụ đám mây Mobile Data (Dữ liệu di động) và trình bày cách thức đơn giản để tích hợp ứng dụng bằng công nghệ Beacon mới với dịch vụ đám mây do Bluemix cung cấp.
Bài báo 17 07 2014
Bắt đầu nỗ lực của bạn trong cuộc thi lập trình Hackathon với DevOps Services và Bluemix
Hackathon thường là khoảng thời gian ngắn, tập trung phát triển phối hợp một chủ đề hoặc mục tiêu cụ thể. Vấn đề là phải hoàn tất điều gì đó nhanh chóng, và tất nhiên việc bạn làm phải hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo. Trong khoảng thời gian ngắn quy định, đây có thể là thử thách khi thiết lập một số tính năng cơ bản như xác thực Facebook hoặc gửi email hoặc văn bản trong khi vẫn thực hiện tiến trình quan trọng về mục tiêu chính của bạn. Dự án Bộ khởi động Hackathon của Sahat Yalkabov, và cộng sự, được tổ chức tại GitHub, cung cấp tập hợp tuyệt vời về những khả năng được sử dụng làm nền tảng cho những nỗ lực về Hackathon của bạn. DevOps Services của IBM cung cấp môi trường phát triển trên web phối hợp và đường truyền phân phối liên tục trong khi IBM Bluemix cung cấp lưu trữ đám mây mà bạn cần để vận hành, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo cho thành công về Hackathon. Tôi giải thích cách thiết lập bản sao của riêng bạn về Bộ khởi động Hackathon từ phiên bản mới của nguồn sử dụng DevOps Services và tự động triển khai nó sau mỗi lần chuyển sang Bluemix PaaS.
Bài báo 29 06 2014
Mười cân nhắc dành cho giải pháp Big Data trên đám mây
Tác giả nhấn mạnh 10 yếu tố mà một công ty nên xem xét khi bắt đầu một dự án Big Data, thậm chí một trong số đó được coi là một thử nghiệm. Giải pháp dựa trên nền đám mây được chú trọng vì nó giải quyết được nhiều yếu tố kỹ thuật phức tạp trong bước đầu triển khai thực hiện Big Data.
Bài báo 12 09 2013
Xây dựng một Web API để tiếp xúc với các đối tượng của Salesforce.com
Trong bài viết này, các nhà phát triển API có thể học cách sử dụng WebSphere Cast Iron Web API Services của IBM để tạo ra một web API có thể được gọi để tạo ra một liên lạc trong hệ thống quản lý quan hệ khách hàng của Salesforce.com. Với IBM WebSphere Cast Iron Web API Services, bạn có thể tích hợp và tiếp xúc với các API chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể phân tích việc sử dụng web API của bạn thông qua các phân tích được cung cấp cũng như phổ biến cộng đồng web API của bạn thông qua một cổng thông tin phát triển thương hiệu với các mối liên kết cộng đồng.
Bài báo 12 09 2013
Thiết kế giải pháp trên IBM SmartCloud Enterprise: Các bài thực hành và các công cụ tốt nhất
Các mô hình, công cụ, và các khái niệm bắt đầu loạt bài này mô tả việc sử dụng các gói phần mềm, quản lý image, và các công cụ khác trên IBM SmartCloud Enterprise để giải quyết vấn đề thực tế trong quản lý doanh nghiệp CNTT. Bài viết này trình bày khái quát về gói phần mềm và các khái niệm quản lý image, giải thích các mô hình tài nguyên, so sánh nền tảng này với gói phần mềm quản lí nền tảng khác, thảo luận về trường hợp sử dụng và các cuộc khảo sát các công cụ có sẵn. Các khái niệm được minh họa bằng việc sử dụng một ví dụ ứng dụng máy tính tiết kiệm năng lượng.
Bài báo 31 07 2013
Big data trong công nghệ đám mây
Dữ liệu lớn (Big Data) là một tính năng vốn có của công nghệ đám mây và cung cấp cơ hội chưa từng có khi sử dụng cả hai loại cơ sở dữ liệu truyền thống và mạng xã hội, dữ liệu của mạng báo hiệu và xa hơn nữa là dữ liệu đa phương tiện. Các ứng dụng dữ liệu lớn yêu cầu kiến trúc trung tâm dữ liệu và nhiều giải pháp bao gồm các API của nền tảng đám mây để tích hợp với tìm kiếm nâng cao, các giải thuật máy học và các phân tích nâng cao như thị giác máy tính, phân tích phim ảnh và các công cụ phân tích trực quan. Bài viết này nghiên cứu cách sử dụng ngôn ngữ R và các công cụ phổ biến để phân tích dữ liệu lớn và các phương pháp để mở rộng các dịch vụ dữ liệu lớn trong các đám mây. Nó cung cấp một góc nhìn sâu sắc về một dịch vụ dữ liệu lớn cơ bản là quản lý hình ảnh số, trong đó sử dụng các yếu tố cơ bản như tìm kiếm, phân tích và máy học cho dữ liệu không có cấu trúc.
Bài báo 26 07 2013
Các dịch vụ đám mây của Parse dành cho Android
Khám phá những ưu điểm về lưu trữ dữ liệu của ứng dụng di động trong một đám mây riêng thông qua bài giới thiệu về Parse SDK (Bộ công cụ dùng cho nhà phát triển phần mềm của Parse) này, phiên bản dành cho Android. Chuyên gia di động C. Enrique Ortiz giới thiệu các lớp API của Parse để lưu trữ và xử lý người dùng, các đối tượng dữ liệu và các tệp trong đám mây cho các ứng dụng di động của bạn.
Bài báo 03 05 2013
Quản lý IBM SmartCloud Enterprise, Phần 4: Tạo các ảnh với ICCT
Một gói phần mềm là một bộ sưu tập các tệp cài đặt phần mềm, các tệp cấu hình và siêu dữ liệu, có thể được triển khai trên một cá thể máy ảo. Trong bài này, các tác giả giới thiệu cách tạo ra các gói phần mềm cho các máy ảo (VM), tạo ra và thiết lập Image Construction and Composition Tool (ICCT - Công cụ tổng hợp và xây dựng ảnh phần mềm) của IBM trên SmartCloud và lấy ra, cập nhật các gói phần mềm. ICCT thực hiện các nhiệm vụ ghi chép và cung cấp một tiến trình từng bước một và một giao diện người dùng đồ họa để tạo ra các gói phần mềm một cách thuận tiện, tùy chỉnh các cá thể máy ảo và bắt giữ lại các ảnh. Loạt bài này trình bày cách sử dụng ICCT để tạo ra một gói phần mềm, sau đó đăng ký và duy trì nó trên IBM SmartCloud Enterprise.
Bài báo 05 04 2013
Xây dựng một ứng dụng web tuân thủ quy định
Bài này gợi ý tạo ra ba loại cho mỗi kiểu dữ liệu do tổ chức của bạn sở hữu, sau đó sử dụng các loại đó để xác định cách áp dụng bảo mật cho mỗi kiểu dữ liệu khi bạn thiết kế ứng dụng sẽ dùng dữ liệu đó. Phương pháp này được gọi là Regulatory Compliant Cloud Computing (RC3 – Điện toán đám mây tuân thủ quy định).
Bài báo 03 04 2013
Quản lý IBM SmartCloud Enterprise, Phần 3: Nhân bản và sửa đổi một tài sản để cung cấp tùy chỉnh
Một gói phần mềm là một bộ sưu tập các tệp cài đặt phần mềm, các tệp cấu hình và siêu dữ liệu, có thể được triển khai trên một cá thể máy ảo. Trong bài này, các tác giả giới thiệu cách tạo ra các gói phần mềm cho các máy ảo (VM), tạo ra và thiết lập Image Construction and Composition Tool (ICCT - Công cụ tổng hợp và xây dựng ảnh phần mềm) của IBM trên SmartCloud và lấy ra, cập nhật các gói phần mềm. ICCT thực hiện các nhiệm vụ ghi chép và cung cấp một tiến trình từng bước một và một giao diện người dùng đồ họa để tạo ra các gói phần mềm một cách thuận tiện, tùy chỉnh các cá thể máy ảo và bắt giữ lại các ảnh. Loạt bài này trình bày cách sử dụng ICCT để tạo ra một gói phần mềm, sau đó đăng ký và duy trì nó trên IBM SmartCloud Enterprise.
Bài báo 01 04 2013
Xây dựng chính sách chuyển đổi dự phòng đám mây
Độ tin cậy chủ động. Nhiều tổ chức vẫn sử dụng một cách phản ứng "đối phó" khi có lỗi thay vì chọn dùng các bước đi chủ động khôn khéo hơn: Tạo ra một chính sách chuyển đổi dự phòng đám mây với nhiều bài toán ứng dụng đặc trưng-đám mây, mỗi bài toán đều dự tính chi tiết các thành phần và nhiệm vụ. Tác giả bài này cung cấp một lộ trình để tạo một chính sách như vậy và minh họa những bài toán ứng dụng và các kịch bản chính sách về việc có thể thực hiện những hành động chủ động nào khi xảy ra các lỗi.
Bài báo 29 03 2013
Quản lý IBM SmartCloud Enterprise, Phần 2: Sử dụng và duy trì các gói phần mềm với ICCT
Một gói phần mềm là một bộ sưu tập các tệp cài đặt phần mềm, các tệp cấu hình và siêu dữ liệu, có thể được triển khai trên một cá thể máy ảo. Trong Phần 2, các tác giả giới thiệu cách tạo ra file ảnh (image) tùy chỉnh với gói phần mềm mà bạn đã tạo trong Phần 1. Image Construction and Composition Tool (ICCT - Công cụ Tổng hợp và Xây dựng ảnh) của IBM thực hiện các nhiệm vụ ghi chép và cung cấp một quy trình từng bước và một giao diện người dùng đồ họa để tạo ra các gói phần mềm một cách thuận tiện, tùy chỉnh các cá thể máy ảo và bắt giữ lại các ảnh. Loạt bài này trình bày cách sử dụng ICCT để tạo ra một gói phần mềm, sau đó đăng ký và duy trì nó trên IBM SmartCloud Enterprise.
Bài báo 25 03 2013
Quản lý IBM SmartCloud Enterprise, Phần 1: Tạo các gói phần mềm cho máy ảo với ICCT
Một gói phần mềm là một bộ sưu tập các tệp cài đặt phần mềm, các tệp cấu hình và siêu dữ liệu, có thể được triển khai trên một cá thể máy ảo. Trong bài này, các tác giả giới thiệu cách tạo ra các gói phần mềm cho các máy ảo (VM), tạo và thiết lập Image Construction and Composition Tool (ICCT - Công cụ tổng hợp và xây dựng ảnh) của IBM trên SmartCloud và lấy ra và cập nhật các gói phần mềm. ICCT thực hiện các nhiệm vụ ghi chép và cung cấp một tiến trình từng bước một và một giao diện người dùng đồ họa để tạo ra các gói phần mềm một cách thuận tiện, tùy chỉnh các cá thể máy ảo và bắt giữ lại các ảnh. Loạt bài này trình bày cách sử dụng ICCT để tạo ra một gói phần mềm, sau đó đăng ký và duy trì nó trên SmartCloud Enterprise (Doanh nghiệp Đám mây thông minh) của IBM
Bài báo 22 03 2013
Phát triển Java 2.0: Bảo đảm an toàn dữ liệu của ứng dụng Java trên điện toán đám mây
An toàn dữ liệu là một mối quan tâm thật sự đối với các tổ chức đang xem xét chọn dùng đám mây, nhưng trong nhiều trường hợp nó chưa phải là vấn đề. Trong bài đăng này về Phát triển Java 2.0, hãy học cách sử dụng mã hóa khóa bí mật và Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (Advanced Encryption Standard) để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của ứng dụng cho đám mây. Bạn cũng sẽ nhận được một hướng dẫn ngắn về chiến lược mã hóa, rất quan trọng để tối đa hóa hiệu quả của các tìm kiếm có điều kiện trên các kho dữ liệu đám mây phân tán.
Bài báo 05 03 2013
Phát triển Java 2.0: Lưu trữ đám mây với SimpleDB của Amazon, Phần 1
Hãy tìm hiểu trực tiếp cách lưu trữ và truy vấn dữ liệu bằng SimpleDB của Amazon, một kho dữ liệu khóa/giá trị dựa trên đám mây mang sức mạnh của cơ sở hạ tầng Các dịch vụ Web của Amazon.
Bài báo 27 02 2013
Tích hợp các ứng dụng vào thiết bị đám mây: 18 bước hướng dẫn
Nhiều chủ sở hữu ứng dụng muốn ứng dụng của họ được lưu trú trong môi trường điện toán đám mây. Đây có thể là một thách thức nếu ứng dụng phức tạp hoặc có sự phụ thuộc chặt chẽ vào môi trường thực thi. Kịch bản phổ biến của việc triển khai ứng dụng lên đám mây là kịch bản trong đó bạn có phần mềm không-phải-đám-mây mà bạn muốn tích hợp vào phần mềm đang chạy trong đám mây - để làm điều này, có một số tính năng cần phải được lên kế hoạch (nếu bạn đang mày mò với ứng dụng đó) hoặc cần được tích hợp (nếu ứng dụng đã tồn tại). Trong bài viết này, các tác giả cung cấp 18 bài thực hành tốt nhất để đảm bảo rằng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng tích hợp vào sản phẩm đám mây khác, có thể được tích hợp vào thiết bị đám mây khác, hoặc có thể được lưu trú như là thiết bị độc lập trong đám mây. (N.D: ý nghĩa của các thuật ngữ ứng dụng, sản phẩm và thiết bị (appliance) đám mây sẽ được giải thích rõ sau).
Bài báo 27 02 2013
Phát triển Java 2.0: Lưu trữ đám mây với SimpleDB của Amazon, Phần 2
Việc mô hình hóa các đối tượng miền cho hầu như bất kỳ kiểu ứng dụng nào rất dễ dàng khi sử dụng một khung công tác quan hệ như Grails, nhưng còn về SimpleDB thì sao? Trong phần hai của bài giới thiệu về SimpleDB, Andrew Glover cho bạn thấy cách sử dụng SimpleJPA, chứ không phải là SDK của Amazon, để duy trì các đối tượng trong lưu trữ đám mây của SimpleDB. Ngoài việc cho phép bạn sử dụng các đối tượng Java cũ đơn giản (POJO) để mô hình hóa miền (theo JPA - API tồn tại lâu bền của Java), SimpleJPA tự động chuyển đổi các kiểu dữ liệu nguyên thủy thành các chuỗi ký tự thân thiện với Amazon. Thực ra bạn không thể đòi hỏi một cách tiếp cận đơn giản hơn nữa để lưu trữ trên đám mây.
Bài báo 27 02 2013
Lựa chọn dịch vụ đám mây PaaS tốt nhất theo nhu cầu của bạn
Tác giả xem xét một số nền tảng đám mây hàng đầu và đưa ra hướng dẫn cho các trường hợp sử dụng mà các nền tảng này có thể giải quyết được.
Bài báo 13 02 2013
Thay đổi hành vi ứng dụng: Từ trong nhà lên đám mây
Thông thường, các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ cần đưa các ứng dụng khách truyền thống hay ứng dụng khách-chủ của họ chạy hết sức tốt trong đơn vị để chạy tốt trong một môi trường đám mây. Để làm như vậy, họ cần thực hiện các thay đổi hành vi chủ động cho ứng dụng trước khi di trú nó lên đám mây. Trong bài này, trước hết tác giả nói về cơn ác mộng đang phải đối phó, đưa ra các ví dụ về các thay đổi hành vi chủ động cho ứng dụng và sau đó đề xuất cách bạn có thể tiếp tục chủ động khi di trú ứng dụng.
Bài báo 29 06 2012
Đám mây hay máy tính để bàn? So sánh và đối chiếu các ứng dụng
Các ứng dụng đám mây có một số ưu điểm hơn các ứng dụng máy tính để bàn: Chúng có thể ít tốn kém hơn, quản lý đơn giản hơn và cập nhật và sử dụng dễ dàng hơn. Mặt khác, có thể có các lý do để giữ lại ứng dụng của bạn trên máy tính để bàn, như là băng thông mạng. Bài này mô tả các sự khác biệt cơ bản giữa các ứng dụng chạy trên máy tính để bàn của bạn và các ứng dụng tương tự được tối ưu hóa cho đám mây, để giúp bạn lựa chọn cách truy cập các ứng dụng của mình.
Bài báo 08 06 2012
Vai trò mới của XML trong việc hợp nhất dữ liệu đám mây
Học cách làm thế nào để thúc đẩy dịch vụ Web XML nhằm tích hợp dữ liệu đám mây với các ứng dụng của doanh nghiệp, và tạo các ứng dụng mẫu sử dụng giao diện lập trình ứng dụng các dịch vụ Web Salesforce với giao diện lập trình ứng dụng Java cho dịch vụ Web XML (JAX-WS).
Bài báo 29 01 2010
Điện toán đám mây cho doanh nghiệp: Phần 2: WebSphere sMash và DB2 Express-C trên đám mây công khai Amazon EC2
Phần 1 của loạt bài này đã thảo luận tổng quan về điện toán đám mây, bao gồm các lớp khác nhau và các kiểu đám mây khác nhau, cùng với các lợi ích và mặt trái của nó, và đã giải thích tại sao việc chuyển đổi này quan trọng đối với các nhà phát triển kinh doanh. Bài viết này tập trung vào đám mây công khai và làm cách nào bạn có thể sử dụng IBM WebSphere sMash và IBM DB2 Express-C để phân phát các ứng dụng web đặt trên kiến trúc đám mây công khai EC2.
Bài báo 13 10 2009

1 - 26 của 26 kết quả Hiện tóm tắt | Ẩn tóm tắt Đăng ký cho kết quả tìm kiếm